Kiểu tóc cho người thấp béo
Kiểu tóc cho người thấp béo

Kiểu tóc cho người thấp béo là những kiểu tóc pháp đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của chủ nhân. Đồng thời kiểu tóc cho người thấp béo cũng phải giúp giải quyết tốt nhất việc che đi những khuyết điểm của khuôn mặt

 

 

Bài viết này sẽ tổng hợp những kiểu tóc đẹp dành cho người thấp béo, đặc biệt những mẫu tóc ngắn chính là những mẫu tóc mới nhất năm 2018 dành cho những ai có thân hình béo và lùn. Có rất nhiều kiểu tóc phù hợp với người béo lùn.

Kiểu tóc cho người thấp béo
Kiểu tóc cho người thấp béo

Tuy nhiên, đặc điểm chung của những người thấp béo đó là có khuôn mặt khá tròn. Một kiểu tóc dành cho người thấp béo ngoài là một kiểu tóc hợp thời trang thì nó còn phải giúp chủ nhân tỏa sáng, thay đổi diện mạo so với trước đây. Lựa chọn được một kiểu tóc đẹp cho người thấp béo không phải là đơn giản.

Đặc điểm chung của những kiểu tóc phù hợp với người thấp béo

Nhìn chung những kiểu tóc đẹp dành cho người thấp béo phải đáp ứng được những tiêu chí về thẩm mỹ như sau :

Người béo lùn không nên để tóc quá dài
Người béo lùn không nên để tóc quá dài
  • Kiểu tóc phải phù hợp với khuôn mặt : Nếu bạn có khuôn mặt tròn hay mặt vuông thì kiểu tóc của bạn phải ôm lấy khuôn mặt của bạn. mang lại cảm giác gương mạt dài hơn và chiều cao của bạn cũng tốt hơn.
  • Kiểu tóc phải không được quá dài và che hết phần mặt của bạn. Nếu tóc quá dài và che hết phần mặt thì nhìn bạn sẽ vô cùng luộm thuộn và thân người càng thấp hơn.
  • Kiểu tóc dù dài hay ngắn, thì cũng phải phù hợp với độ tuổi của bạn. Bạn không nên chọn kiểu tóc giúp bạn che đi đươc khuyết điểm thấp béo nhưng khiến bạn quá già được. Một meoj gợi ý cho kiểu tóc mang lại sự trẻ trung đó là hãy để mái nhẹ.
  • Kiểu tóc cho người thấp béo của bạn phải hợp thời trang : tương tự như ý trên, kiểu tóc của bạn có thể che bớt đi khuyết điểm thấp bé nhưng sẽ là thảm họa nếu nó được ưa chuộng cách đây chục năm, ít người dùng hiện nay.

 

Những kiểu tóc cho người thấp béo

Dưới đây là một số gợi ý về kiểu tóc dành cho người thấp béo, những kiểu tóc này đã được lựa chọn và kiểm chứng kỹ càng về mức độ thẩm mỹ, dành cho những bạn gái thấp béo mong muốn tự tin hơn trong cuộc sống. Bạn có thể sáng tạo với những kiểu tóc này sao cho phù hợp và sang trọng hơn như kẻ lông mày, đeo nữ trang, sử dụng áo thun thích hợp …

 

Kiểu tóc ngắn cho người thấp béo và trán cao

Kiểu tóc cho người thấp béo
Kiểu tóc cho người thấp béo

Kiểu tóc ngắn lob là lựa chọn đầu tiên cho người thấp béo, với đặc điểm ôm sát khuôn mặt, che bớt đi phần lộ của 2 bên gò má. Thật tuyệt vời nếu như đối phương không nhìn thấy khuôn mặt tròn và trán cao của bạn.

Để khuôn mặt nhìn trông dài hơn bạn cũng nên tạo độ bồng cho mái tóc bằng gel, phần đỉnh đầu, phần tóc sau gáy thì nên để cắt ôm nhất .Bạn có thể sử dụng thêm một sợi dây chiền mảnh dài, nó sẽ giúp người ta có cảm giác như thân hình bạn cao hơn đó.

 

 

Tóc ngang vai cho người thấp béo

Tóc ngang vai cho người béo lùn
Tóc ngang vai cho người béo lùn

Đây là kiểu tóc phù hợp với những bạn trẻ. Kiểu tóc ngang vai với mái thưa cũng che đi phần mập mạp của khuôn mặt. Thêm nữa nó đặc biệt phù hợp nếu bạn có một mái tóc mỏng thì kiểu tóc này là sự lựa chọn hoàn hảo. Tóc ngang vai khiến cơ thể bạn nhìn cân đối, không quá chênh lệch giữa độ dài phần trên và phần dưới của cơ thể .

 

Kiểu tóc mái lệch đẹp cho người thấp béo

Tóc mái chéo đẹp cho người béo lùn
Tóc mái chéo đẹp cho người béo lùn

Mái tóc lệch thật sự thu hút với mọi người ngay cả khi bạn thuộc tip người béo lùn. Mái tóc lệch vừa tạo sự cá tính vừa lôi cuốn. Mái tóc này khiến bạn trở nên thanh thoát hơn. Lưu ý : bạn chỉ nên để rẽ mãi hai bên thôi, kiểu tóc này nếu để mái sẽ khiến mặt bạn trông rất tôi. Khuôn mặt trông sẽ tròn và béo hơn.

Kiểu tóc búi cao mang lại cảm giác cao ráo

Tóc búi cao dành cho người béo mập
Tóc búi cao dành cho người béo mập

Một mái tóc dài búi cao cũng có thể đem lại hiệu quả ngoài mong đợi. Kiểu tóc này giúp bạn tôn dáng hơn, mái tóc búi sang cảnh đem lại sự năng động, mạnh mẽ trong từng bước chân. Tuy nhiên hãy cẩn thận, kiểu tóc này không phù hợp nếu bạn sở hữu gương mặt vuông hay quá tròn đâu nhé.

 

 

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc phù hợp nhất cho người thấp béo, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình kiểu tóc ngắn hay dài tùy thích. Hãy nhớ thử chọn cho mình kiểu tóc đảm bảo hài hòa nhất với gương mặt nhé.

Bạn hãy để lại comment nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay nhận xét nào !

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy có ích nhé.

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây