Cách nhổ lông mày không bị đau
Cách nhổ lông mày không bị đau

Cách nhổ lông mày không bị đau là phương pháp giúp chị em dễ dàng chỉnh sử được đôi lông mày của mình để mang lại sự tự nhiên, thanh thoát. Mẹo nhổ lông mày không đau được áp dụng khi lông mày quá rậm, quá ngắn, lởm chởm, mọc lung tung hoặc có khoảng trống do mọc không khéo…

Rất nhiều chị em có suy nghĩ sai lầm rằng để có được đôi lông mày đẹp, hợp với khuôn mặt thì phải chấp nhận chịu đau khi nhổ lông mày. Vì vậy một số trường hợp khi nhổ lông mày đã bị giãn lỗ chân lông thậm chí bị viêm nhiễm …

Cách nhổ lông mày không bị đau
Cách nhổ lông mày không bị đau

Thực chất cách nhổ lông mày không bị đau khá đơn giản và dễ dàng và có thể thực hiện tốt tại nhà. Chỉ cần với một vài thao tác nhỏ với nước nóng hoặc đá lạnh hoặc hiểu được chiều nhổ cho đúng là bạn có thể dễ dàng tránh những đau rát, ửng đỏ khi nhổ lông mày.

 

Làm sao để nhổ lông mày không đau

Cách nhổ lông mày không bị đau với nước nóng

Có thể dùng khăn ấm để nhổ lông mày không đau
Có thể dùng khăn ấm để nhổ lông mày không đau

Mục đích của chườm nước nóng là giúp cho các lỗ chân lông nở to ra, không còn bám chặt vào chân lông mày nữa từ đó giúp khiến có việc nhổ lông mày không còn bị đau và rát nữa. Để thực hiện việc này bạn có thể dùng 1 chiếc khăn, ngâm trong nước nóng sau đó vắt cho ẩm và đắp lên vùng lông mày trong vòng 10 phút trước khi nhổ.

Nhổ lông mày không đau với Thoa cồn hoặc rượu

Nhổ lông mày không đau với cồn và rượu
Nhổ lông mày không đau với cồn và rượu

Thoa cồn hoặc rượu cũng là một cách tương tự như chườm nước nóng nhưng tiện hơn. Việc sử dụng cồn hoặc rượu giảm đau rát bởi đặc tính nóng của rượu hoặc cồn. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lạm dụng phương pháp này và nên sử dụng những loại cồn và rượu không quá nóng để đảm bảo an toàn.

Cách nhổ lông mày không bị đau và nhiễm trùng là chườm nước đá lạnh

Sử dụng túi chườm giúp nhổ lông mày không bị đau
Sử dụng túi chườm giúp nhổ lông mày không bị đau

Việc chườm đá nước đá lạnh giúp cho thực hiện các động tác nhổ lông mày không còn bị đau và rát. Đặc biệt, từ lâu nước đá lạnh được dùng trong y tế, các bộ môn thể thao … để giúp giảm sưng, phù, viêm chân lông.

Lưu ý rằng bạn không nên chườm trực tiếp viên đá lạnh lên vùng lông mày trước và sau khi nhổ, như vậy vùng da sẽ bị tổn thương do nhiệt độ quá thấp. Bạn hãy cho đá lạnh vào 1 cái túi ly long, túi chườm đá lạnh đổ nước vào đó và đợi nước có nhiệt độ mát sau đó đặt túi ly long, túi chườm đó lên vùng lông mày.

Dùng nhíp chuyên dụng là  cách nhổ lông mày không bị đau

Nhíp chuyên dụng là một mẹo giảm đâu khi nhổ lông mày
Nhíp chuyên dụng là một mẹo giảm đâu khi nhổ lông mày

Nhíp chuyên dụng để nhổ lông mày có thể dễ dàng giảm bớt đau rát khó chịu khi nhổ lông mày và có thể mua dễ dàng tại các cửa hàng mỹ phẩm chuyên dụng. Được thiết kế với đầu nhọn làm cho động tác nhổ lông mày được dứt khoát và chính xác.

Nhổ theo chiều mọc của lông mày 

Việc nhổ theo chiều mọc của lông mày chính xác là việc lấy lông mày ra thuận theo hướng đặt của chân lông mày giúp nhổ lông mày không đau. Những sợi lông mày gần mũi có xu hướng mọc thẳng đứng lên trên bạn hãy nhổ theo hướng thẳng đứng, từ dưới lên trên, những sợi lông mày mọc ngay ở phía chân lông mày, bạn hãy nhổ theo hướng ngang từ trong ra ngoài.

Một số trường hợp bạn nên nhổ lông mày

Dưới đây là một số trường hợp giúp bạn có thể quyết định dọn dẹp, nhổ bớt lông mày để giúp có đôi lông mày đẹp và gọn gàng hơn. Bạn nhớ áp dụng cùng mẹo nhổ lông mày không đau phía trên để có thể có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Nhổ lông mày để tạo thành hình vòng cung

Nhổ lông mày giúp mắt to và lông mày cong hơn
Nhổ lông mày giúp mắt to và lông mày cong hơn

Bạn có thể nhổ lông mày và áp dụng các phương pháp nhổ lông mày như trên để tạo độ vòng cung của lông mày đồng thời nhổ lông mày theo hình vòng cung cũng khiến cho cảm giảm mắt bạn được to hơn.

Lông mày mọc lung tung

Bạn dễ dàng loại bỏ những sợi lông mày mọc lung tung đi bởi cách nhổ lông mày không đau. Tuy nhiên bạn cần lưu ý nên kẻ trước hình dáng lông mày để dễ dàng nhổ những sợi lông mày vô tích sự và có được dáng lông mày đẹp nhất trước khi áp dụng cách nhổ lông mày không bị đau phía trên

Lông mày quá rậm rạp

Nên nhổ lông mày khi lông quá rậm rạp
Nên nhổ lông mày khi lông quá rậm rạp

Trước khi xử lý nhược điểm lông mày quá rậm rạp bạn có cần phải chuẩn bị như sau : chải lông mày bằng bàn chải đánh răng để lông mày về trạng thái mọc tự nhiên, dùng kéo cắt bỏ phần phía trên lông mày mà mọc ngoài phần định hình. Cuối cùng dùng nhíp loại bỏ phần lông mày rải rác phía dưới chân mày.

Trên đây là những phương pháp để thực hiện cách nhổ lông mày không bị đau và những trường hợp có thể sử dụng. Với những hướng dẫn chi tiết trên mong rằng bạn sẽ có một đôi lông mày đẹp, phù hợp với gương mặt mà thực hiện không đau rát .

Bạn hãy để lại comment nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay nhận xét nào !

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy có ích nhé.

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây