Phun môi bóng pha lê
Phun môi bóng pha lê

Phun môi phủ bóng pha lê là cách thức làm đẹp được ưa thích trong những năm trở lại đây. với ưu điểm vượt trôi là môi nhìn trông bóng, căng mọng và hấp dẫn hơn cách phun môi thông thường hiện nay.

Cộng với những công nghệ tiên tiến mới nhất được áp dụng trong năm 2018 thì phun môi phủ bóng pha lê cũng hạn chế hầu hết được những tác dụng phụ và rất ít những trường hợp bị sẹo, sưng và đau giống như phun môi thông thường

Phun môi phủ bóng pha lê
Phun môi phủ bóng pha lê

Phun môi phủ bóng pha lê phù hợp với đông đảo chị em phụ nữ như những người môi thâm từ bẩm sinh, do lạm dụng nhiều son có chì nên bị thâm hoặc trường hợp muốn môi nhìn đẹp hơn,hấp dẫn hơn cũng có thể phun môi phủ bóng pha lê.

Dưới đây là một số lưu ý trước khi bạn quyết định mình có đi phun môi phủ bóng pha lên không

Có nên phun môi phủ bóng pha lê không

Phun môi phủ bóng pha lê mang lại độ bóng đẹp
Phun môi phủ bóng pha lê mang lại độ bóng đẹp

Nếu bạn có một đôi môi trái tim hấp dẫn, bóng bẩy và vô cùng hài lòng với đôi môi của mình thì bạn không nên đi phun môi phủ bóng pha lê bởi không cần thiết. Tuy nhiên, trong cuộc sống nếu môi bạn bị thâm, hoặc thiếu sức sống,, thậm chí môi bị những tác động ngoại lực bên ngoài nên không còn đẹp thì bạn nên đi phun môi phủ bóng pha lê. Đây là cách thức dễ dàng điều chỉnh đôi môi của bạn trở nên đẹp và vừa ý hơn một cách an toàn và nhanh chóng.

Phun môi pha lê có bị sưng không

Phun môi pha lê có bị sưng không
Phun môi pha lê có bị sưng không

Với các tiến bộ khoa học hiện nay, phun môi phủ bóng pha lên rất nhanh và mũi phun cũng được thiết kế vô cùng nhỏ và hiện đại. Do vậy rất ít trương hợp phu môi pha lê bị sưng, hầu hết chỉ bị đau nhẹ những ngày đầu. Và cảm giác này cũng nhanh chóng hết sau khoảng 3 ngày.

Phun môi pha lê được bao lâu

Phun môi pha lê có bị sưng không được trên 3 năm
Phun môi pha lê có bị sưng không được trên 3 năm

Việc phun môi pha lê giữ bền màu được trong vòng bao lâu còn phù thuộc rất nhiều vào việc cơ địa bạn có tốt không, trình độ người thực hiện phun môi của bạn ra sao. Thông thường việc phụn môi sẽ có độ bền màu cơ bản vào khoảng 4 – 6 năm, có trường hợp giữ màu được tới 7 năm nếu cơ địa tốt, thực hiện đúng những lời chỉ dặn của bác sỹ.

Phun môi pha lê giá bao nhiêu

Trước và sau khi phun môi pha lê
Trước và sau khi phun môi pha lê

Giá phun môi pha lê rất đa dạng và chênh lệch. Thông thường giao động phụ thuộc vào khoản từ 7 đến 15 triệu. Giá phu môi pha lê còn phụ thuộc vào cơ sở bạn thực hiện phun môi có uy tín không, đôi môi của bạn bị thâm nhiều hay ít, đôi môi của bạn là môi dày hay môi mỏng, công nghệ, chất lượng mực phun môi ra sao..

Tốt nhất bạn hãy tham khảo giá phun môi của nhiều cơ sở thẩm mỹ khác nhau, và lấy ý kiến của người quen nếu cần để được mức giá tốt nhất. Tuy nhiên cũng đừng quá tham giá rẻ bởi giá rẻ thường không tốt.

Phun môi pha lê có tốt không

Phun môi pha lê có tốt không
Phun môi pha lê có tốt không

Cách làm phun môi pha lê  thực sự rất tốt bởi những hữu ích mà nó mang lại. Với công nghệ từ kim siêu vi và màu mực tự nhiên được điều khiển tự động hoàn toàn bằng máy. Những đôi môi bị thâm, quá dày hoặc mỏng sẽ nhanh chóng trở nên hoàn hảo trong trong 30 phút thực hiện. Nếu bạn chọn lựa được những cơ sở uy tín, kinh nghiệm lâu năm thì việc phun môi pha lê sẽ rất an toàn..

Phun môi pha lê có hại không

Nhiễm trùng khi phun môi pha lê
Nhiễm trùng khi phun môi pha lê

 

Lợi ích phun môi pha lê là không thể bàn cãi, mức độ an toàn của phu môi pha lê cũng lớn. Tuy nhiên không phải không có rủi ro khi thực hiện việc phun môi pha lê. Những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn bạn hoàn toàn có thể gặp phải đó là nhiễm trùng tại vùng phun hoặc dị ứng với mực phun. Nếu trường hợp này xảy ra, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với bên thực hiện phun xăm cho mình nhé.

Trên đây là những trả lời câu hỏi cho bạn nếu bạn đang tìm hiểu xem mình có nên phun phôi pha lê không. Thực chất , việc phun môi pha lê có nên làm không vẫn phụ thuộc chủ yếu bởi những gì bạn cần. Điều quan trọng nhất để luôn xinh đẹp là bạn phải biết chăm sóc cho cơ thể từ bên trong với chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý. Hãy tự tin với cơ thể mình với bất cứ lý do nào.

Bạn hãy để lại comment nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay nhận xét nào !

Chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy có ích nhé.

Nguồn: Internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây